Cùng học stylist với Học Viện Thiết Kế Hà Nội

Share

Tối 11/3 vừa qua tại Học Viện Thiết Kế Hà Nội đã tổ chức buổi học stylist cho các bạn đam mê làm stylist. Buổi học đã giúp nhiều bạn trẻ có góc nhìn mới khi làm stylist cũng như giúp các bạn lựa chọn và phát triển cho bản thân những style riêng.

 

cùng học Stylist với Học viện Thiết kế Hà Nội

Buổi học đã thu hút gần 20 bạn trẻ đam mê với thời trang. Tại đây, các bạn đã được giảng viên Nguyễn Thị Thảo (thí sinh sáng giá trong cuộc thi Project Runway) chia sẻ cách phối màu, trang phục và các phụ kiện đi kèm như thế nào. Bên cạnh đó, giảng viên đã góp ý với từng học viên về việc xây dựng phong cách riêng cho từng người và giúp họ phát huy phong cách đó.

cùng học Stylist với Học viện Thiết kế Hà Nội

Trong suốt 3h của buổi học, các bạn học viên đã mang đến những set đồ mình thường hay mặc để chia sẻ với mọi người. Giảng viên đã giúp các bạn nhận thấy những thiếu sót khi lựa chọn trang phục. Cách chọn những bộ đồ khi đi dạo phố, thường là những bộ mang lại cảm giác thoải mái, không quá cầu kỳ nhưng vẫn phải làm nổi bật người mặc bộ trang phục đó. Khác với những bộ đồ dạo phố, trang phục khi đi dự tiệc có thể là những chiếc váy dài, xòe hoặc ôm sát cơ thể. Chất liệu của trang phục cần phải mang lại sự thoải mái cho người mặc. Hay những set đồ dành cho thời trang công sở cần phải lựa chọn như thế nào. Tất cả những điều này đều được giảng viên của Học viện Thiết Kế Hà Nội chia sẻ cũng như hướng dẫn các học viên lựa chọn cho mình những set đồ ưng ý.

cùng học Stylist với Học viện Thiết kế Hà Nội

Bạn là người yêu thích thời trang hay đơn giản là bạn muốn tìm một phong cách riêng cho mình, hãy đến với khóa hoc stylist tại Học Viện Thiết Kế Hà Nội để trải nghiệm những buổi học thú vị như vậy. Tại đây, các giảng viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những phong cách phù hợp với cá tính của bạn.

Học Viện FDA trên Youtube

Hình ảnh

  • Sơ lược về khóa học TKTT

    Trong chương trình đào tạo khóa học nói trên sẽ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn trong việc phát triển và thiết kế thời trang thông qua việc đào tạo các kỹ năng thiết kế sáng tạo và sản xuất thực tế trong ngành công nghiệp thời trang. Read More
  • 1

Văn phòng Hà Nội

- Địa chỉ : Số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
- Website: www.chaobuoisang.com.vnwww.hocvienthietke.vn
- Điện thoại : 043.5335191 -01242.139.799 
- Email : hocvienthietkehanoi@gmail.com