Tin Tức

Xu hướng thời trang khiến phái đẹp phát cuồng xuân hè này

Share

Các quý cô khắp nơi đua nhau diện cả set đồ màu hồng thạch anh trong ngày xuân.

Không phải là một màu sắc mới lạ hay độc đáo, màu hồng thạch anh (hồng phấn) lần đầu xuất hiện từ khi bảng màu các gam pastel nhẹ nhàng ra đời và tạo ra cơn sốt. Và đương nhiên, những gì “ngọt ngào” thì luôn dễ dàng đánh chiếm trái tim phái đẹp một cách nhanh chóng.

Những màu sắc quá rực rỡ hay nổi bật bắt đầu nhường chỗ cho sự “hiền dịu” và yêu kiều. Các cô nàng liên tục săn lùng những thiết kế hồng phấn, xanh pastel hay vàng phớt. Ban đầu, những món đồ này thường được mix-match cùng những items màu xám, đen hay sọc kẻ giúp chị em trở nên nổi bật hơn.

Xem tiếp...

Chương trình “Ngày hội phụ nữ 20 – 10 ” tại TT GDTX Hai Bà Trưng

Share

Vừa qua, tưng bừng cùng ngày lẽ phụ nữ VN 20 – 10. Học Viện Thiết Kế đã phối hợp cùng TT GDTX Hai BÀ Trưng để tổ chức một chương trình nhỏ , nhằm mục đích giao lưu và học hỏi cho các bạn trẻ yêu thích thời trang, make up, tóc, và nail.

 

Xem tiếp...

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu đã may mắn giành được suất học bổng trị giá 5.400.000 đồng cho khóa Thiết kế thời trang tại Học viện !!!

Share

Vào buổi học thử Thiết kế Thời Trang ngày 17/6/2015 vừa qua , bạn Nguyễn Thị Thu đã may mắn là chủ nhấn của phần học bổng trị giá 5.400.000d trong chương trình bốc thăm may mắn.Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay để nhận những phần quà hấp dẫn nhất từ Học Viện Thiết Kế Hà Nội.

Xem tiếp...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP HỌC HÈ 2 THÁNG - THIẾT KẾ THỜI TRANG

Share

***CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG 1/6 QUỐC TẾ THIẾU NHI***
Kính gửi các Quý phu huynh!
Học viện Thiết kế thời trang Hà Nội xin thông báo mở lớp Thiết kế thời trang hè 2 tháng (dự kiến tháng 6-8) đặc biệt dành riêng cho các em học sinh có năng khiếu hoặc niềm đam mê hội họa, mỹ thuật hay thời trang.
Hàng năm cứ đến kỳ nghỉ hè, các em lại được bố mẹ đăng ký các khóa học văn hóa như Toán, Văn, Anh,...

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

Chuyên mục phụ

Học Viện FDA trên Youtube

Hình ảnh

  • Sơ lược về khóa học TKTT

    Trong chương trình đào tạo khóa học nói trên sẽ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn trong việc phát triển và thiết kế thời trang thông qua việc đào tạo các kỹ năng thiết kế sáng tạo và sản xuất thực tế trong ngành công nghiệp thời trang. Read More
  • 1

Văn phòng Hà Nội

- Địa chỉ : Số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
- Website: www.chaobuoisang.com.vnwww.hocvienthietke.vn
- Điện thoại : 043.5335191 -01242.139.799 
- Email : hocvienthietkehanoi@gmail.com