Khóa học thiết kế thời trang

Share

Tính chất của nghề Thiết kế thời trang đòi hỏi sự năng động, khả năng sáng tạo tối đa và cả những ánh hào quang mà nó mang lại luôn tạo ra sức hấp dẫn đối với giới trẻ.

khoa-hoc-thiet-ke-thoi-trang

Khóa học thiết kế thời trang

“Ăn ngon mặc đẹp” luôn là một tiêu chí của bất kỳ xã hội hiện đại nào. Việt Nam cũng là một đất nước rất chú trọng trong việc ăn mặc, có rất nhiều địa điểm kinh doanh thời trang từ vỉa hè bình dân cho đến các thương hiệu nổi tiếng với giá cả đắt đỏ.


Chính vì thế, nghề thiết kế thời trang ở nước ta đang được xem như một trong những nghề hot và đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tính chất của nghề đòi hỏi sự năng động, khả năng sáng tạo tối đa và cả những ánh hào quang mà nó mang lại luôn tạo ra sức hấp dẫn đối với giới trẻ.

Hãy thử tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời, trên sân khấu rộng lớn, bạn xuất hiện bên cạnh những người mẫu trẻ trung, xinh đẹp đang khoáng trên mình tác phẩm do chính bạn thiết kế, đứng dưới ánh đèn rực rỡ, bạn nhận được những tràng pháo tay tán thưởng cho chính bộ sưu tập bạn mang tới. Thật tuyệt vời phải không nào.

Thiết kế thời trang đang là một ngành hotThiết kế thời trang đang là một ngành hot

Trên con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, bạn cần trang bị được những kỹ năng sau:
 • Có con mắt hội họa sáng tạo về màu sắc, hoa văn và chất liệu vải.
 • Kỹ năng vẽ phác thảo tốt.
 • Am hiểu về các đặc điểm của các loại vải khác nhau.
 • Thành thục kỹ năng may và khâu vá các mẫu quần áo.
 • Biết cách thể hiện ý tưởng cho các tác phẩm thông qua phác thảo trên giấy hoặc máy tính.
 • Có khả năng tự quảng bá cho các mẫu thiết kế của mình và biết cách thương lượng với khách hàng.

Là đối tác của Khoa Thời Trang - Trường Trung Cấp nghề Công Đoàn Việt Nam, Học viện Thiết kế Hà Nội (HDA) là đơn vị uy tín trong việc xây dựng và tổ chức các khóa học thời trang, làm đẹp và thiết kế. Với mục tiêu tạo dựng môi trường giáo dục tiêu chuẩn, chúng tôi luôn chủ động giúp học viên nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

 

Học Viện FDA trên Youtube

Hình ảnh

  • Sơ lược về khóa học TKTT

    Trong chương trình đào tạo khóa học nói trên sẽ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn trong việc phát triển và thiết kế thời trang thông qua việc đào tạo các kỹ năng thiết kế sáng tạo và sản xuất thực tế trong ngành công nghiệp thời trang. Read More
  • 1

Văn phòng Hà Nội

- Địa chỉ : Số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
- Website: www.chaobuoisang.com.vnwww.hocvienthietke.vn
- Điện thoại : 043.5335191 -01242.139.799 
- Email : hocvienthietkehanoi@gmail.com