Chương trình học thử thiết kế thời trang 29/10/2016

Share

Bạn đang băn khoăn giữa những câu hỏi chưa thể trả lời: “Ngành Thiết kế thời trang là gì? Ra trường làm gì?”. Vào lúc 9h ngày thứ 7 – 27/10/2016 sẽ diễn ra một buổi học thử cùng Giảng viên Dương Trần. Học viên tham gia còn có cơ hội nhận học bổng lên tới 3.000.000đ, 2.000.000đ nếu đăng ký khóa học, ngoài ra còn có những phần quà khác hấp dẫn đang chờ bạn. 


Một buổi học cùng là những chia sẻ và kiến thức giảng dạy chuyên môn về những kinh nghiệm kinh doanh thời trang cũng như định hướng công việc, cơ hội nghề nghiệp để các bạn có những tìm hiểu sâu hơn về ngành Thiết kế thời trang, những tố chất nào phù hợp với ngành Thiết kế thời trang...để có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho tương lai của mình.
Duy nhất một ngày tại VIỆN THIẾT KẾ HÀ NỘI nơi khơi dậy niềm đam mê trong bạn - nơi đào tạo các khóa học Thiết kế thời trang, stylist, cắt may uy tín nhất Hà Nội được khai giảng hàng tuần. 


Add: Số 32 Nguyễn Công Hoan, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0435335191/ 0965.571.459/ 01242.139.799
Websitewww.hocvienthietke.vn


“Tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật TW với đồ án tốt nghiệp loại giỏi, Giảng viên Trấn Ánh Dương đã có nhiều cơ hội thể nghiệm trong lĩnh vực mà mình yêu thích như: Vẽ mẫu đồ Thời trang, vẽ vải hoa trên máy, thiết kế cắt mẫu cho cửa hàng, quản lý của hàng thời trang công sở D&Q.


Hiện tại, Ánh Dương đang là Phó phòng Thiết kế Công ty TNHH và Thương mại U.T.A.N.A- một công ty lớn về thời trang. Với phong cách chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thầy Ánh Dương đã tận tình chỉ bảo những kiến thức, kinh nghiệm cũng như truyền thêm ngọn lừa về đam mê nghề TKTT.

Khóa học trang điểm

Share

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Ngoại hình đẹp là yếu tố đóng góp nên sự thành công trong giao tiếp cũng như trong công việc. Natural Spa mong muốn mang tới cho chị em sự tự tin để thành công trong cuộc sống với khóa học trang điểm  

Xem tiếp...

Khóa học chăm sóc da

Share

Không ồn ào mà lặng lẽ, yên bình, Natural Spa là không gian tuyệt vời, thoải mái thư giãn để chị em xóa bỏ đi những lo lắng, phiền muộn trong cuộc sống và công việc để hòa mình vào những dịch vụ Spa tốt nhất.

Xem tiếp...

Khóa học stylist dành cho nữ công sở

Share

Khóa học stylist ưu đãi đặc biệt dành cho nữ công sở.

Với khóa học stylist cho nữ công sở, các chi em sẽ được hướng dẫn cách trang điểm khi đi dự tiệc, dạo phố, đến văn phòng…tự tạo các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng của mình, phối hợp trang phục với phụ kiện…

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

Chuyên mục phụ

Học Viện FDA trên Youtube

Hình ảnh

  • Sơ lược về khóa học TKTT

    Trong chương trình đào tạo khóa học nói trên sẽ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn trong việc phát triển và thiết kế thời trang thông qua việc đào tạo các kỹ năng thiết kế sáng tạo và sản xuất thực tế trong ngành công nghiệp thời trang. Read More
  • 1

Văn phòng Hà Nội

- Địa chỉ : Số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
- Website: www.chaobuoisang.com.vnwww.hocvienthietke.vn
- Điện thoại : 043.5335191 -01242.139.799 
- Email : hocvienthietkehanoi@gmail.com