FAQs

Share

Khi nào hết hạn nhận hồ sơ nhập học tại học viện?
- Bạn sẽ được tiếp nhận hồ sơ nhập học ở bất cứ thời điểm nào trong năm.

Học viện có chính sách hỗ trợ tài chính hay cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay không?
- Có, học viện có chính sách học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Xin vui lòng liên hệ với Phòng tư vấn tuyển sinh để được biết thông tin chi tiết

Học viện có cung cấp lịch học hàng năm cho sinh viên không?
- Có, lịch học sẽ được phát cho sinh viên vào đầu năm học và đầu kỳ học tập.

Học viện có yêu cầu học viên biết vẽ trước khi bắt đầu khóa học hay không? Sinh viên có được học vẽ thời trang cơ bản và trên máy tính hay không?
- Sinh viên có khả năng vẽ sáng tạo sẽ được khuyến khích tham gia khóa học thiết kế thời trang. Tuy nhiên, đây không phải là yêu cầu bắt buộc bởi sinh viên sẽ được học kỹ năng vẽ cơ bản và minh họa thời trang khi bắt đầu tham gia khóa học. Đây là kỹ năng cần thiết giúp bạn chuyển tải ý tưởng trong ngành thiết kế thời trang.

Các khóa học của học viện có dạy kỹ thuật cắt mẫu giấy không?
- Có, tất cả các khóa học của Học viện đều có nội dung này, bởi vì đây cũng là một trong những kỹ năng thiết yếu nhất đối với Nhà thiết kế Thời trang.

Học viện có tổ chức các khóa học ngắn hạn hoặc các lớp buổi tối đào tạo các Nhà kinh doanh hay Quản lí kinh doanh thời trang hay không?
- Có, các khóa đào tạo dành cho các Nhà kinh doanh hay Quản lí kinh doanh thời trang thường xuyên được tổ chức tại Học viện thông qua các khóa học toàn thời gian và ngắn hạn. Xin bạn vui lòng truy cập thêm Website của Nhà trường để có thêm thông tin chi tiết: http://hocvienthoitrang.chaobuoisang.com.vn

Học viện có thường xuyên tổ chức khóa học ngắn hạn hay không?
- Có, khóa học ngắn hạn là những khóa học được tổ chức trong vòng từ 01 tuần đến 01 tháng dành cho sinh viên mới bắt đầu với ngành công nghiệp thời trang hoặc là các khóa học nâng cao kỹ năng, cập nhật các xu hướng mới trong ngành thời trang.

Học phí của khóa học được tính như thế nào?
- Học phí của khóa học được tính theo từng khóa học bạn tham gia và từng cấp độ học tập
 Khóa học ngắn hạn: học phí được tính theo trình độ và thời gian của khóa học. Xin vui lòng truy cập Website: http://hocvienthietke.vn hoặc liên hệ với phòng tư vấn tuyển sinh để được biết thông tin chi tiết.

Học phí của khóa học có bao gồm nguyên phụ liệu trong khóa học hay không?
- Một vài nguyên phụ liệu sẽ được cung cấp miễn phí cho sinh viên trong quá trình học tập như giấy cắt mẫu, vải mộc… Sinh viên sẽ cần tự cung cấp một số nguyên phụ liệu phục vụ cho đề án thiết kế riêng của mình như vải làm đề án, kéo cắt, ghim… Quá trình tự tìm tòi nguyên phu liệu cũng đồng thời gắn với quá trình học tập giúp cho sinh viên hiểu được thị trường thời trang Việt Nam.

Học viện có cấp chứng chỉ cho sinh viên tham gia khóa học ngắn hạn hay không?
- Có, sinh viên hoàn thành khóa học ngắn hạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học.

Nếu sinh viên chỉ tham gia khóa học ngắn hạn và có đầy đủ các chứng chỉ tương đương với yêu cầu của khóa học 01 năm thì sinh viên đó có được cấp Văn bằng nghề nghiệp 01 năm không?
- Có, sinh viên sẽ được cấp Văn bằng nghề nghiệp trong trường hợp bạn có đầy đủ yêu cầu cấp bằng của khóa học 01 năm. Bạn sẽ hoàn tất khóa học toàn thời gian tại Học viện với thời gian dài hơn so với các sinh viên tham gia khóa học toàn thời gian.

Học Viện FDA trên Youtube

Hình ảnh

  • Sơ lược về khóa học TKTT

    Trong chương trình đào tạo khóa học nói trên sẽ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn trong việc phát triển và thiết kế thời trang thông qua việc đào tạo các kỹ năng thiết kế sáng tạo và sản xuất thực tế trong ngành công nghiệp thời trang. Read More
  • 1

Văn phòng Hà Nội

- Địa chỉ : Số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
- Website: www.chaobuoisang.com.vnwww.hocvienthietke.vn
- Điện thoại : 043.5335191 -01242.139.799 
- Email : hocvienthietkehanoi@gmail.com